Chính sách bảo dưỡng

Tin tức

Chính sách bảo dưỡng

Ngày cập nhật: 13-12-2017

BẢO DƯỠNG NHANH

Toyota Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chính vì vậy mà Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh (EM) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của tập đoàn Toyota Nhật Bản.

1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN:

Hãy gọi điện đặt hẹn trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh theo số: 0938.783.788, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi. Thời gian cho bảo dưỡng định kỳ chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút quý báu thời gian nào của bạn.

bảo dưỡng nhanh

2. KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Được đào tạo theo hệ thống đào tạo chuyện nghiệp và hiện đại nhất của Toyota Team21, đội kỹ thuật viên “bảo dưỡng nhanh” thực sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

3. THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, chiếc xe của bạ sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

EM stall

4. PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU

Tất cả các phụ tùng chính hiệu  dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẳn có để phục vụ chiếc xe của bạn xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng Toyota mang lại giá trị đích thực.

Phụ tùng chính hiệu

Trân trọng kính chào.

Phòng Dịch vụ Toyota Phú mỹ hưng

Gửi email

Quay lại